สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงาน เราให้บริการ ข้อมูลการท่องเทียวจังหวัดชลบุรี รวมถึงสถานที่พักต่างๆกับนักกท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังสนับสนุนการกีฬาและนันทนาการ ทั้งนี้ทางการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี จัดทำเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดชลบุรี

ดินแดนแห่งท้องทะเลตะวันออก

ชลบุรีเป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นท้องทะเลตะวันออก ที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดใดในภาคตะวันออก อีกทั้งยังใกล้กับ กรุงเทพฯ... อ่านเพิ่มเติม

Sample image

ประเพณีขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

แน่นอนหากใครรู้จักจังหวัดชลบุรี ต้องทราบดีเรื่องประเพณี วิ่งควาย ที่เป็นประเพณีเก่าแก่ จัดแข่งขันกันมานานหลายปี... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสารการท่องเที่ยว

Thumbnail วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายกิตติ คำเหลา นักวิเคราะนโยบายและแผน เข้าพบนายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข...


Thumbnail วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565เวลา10.00 - 11.30 น. ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรีมอบหมายให้นางสาวนภาพร แช่มเฉย นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ ณ ห้องประชุมกศน. โดยมีนางสาวฐิติลักษณ์ คำพา รองผวจ....


Thumbnail วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สมาคมกีฬาแห่งชาติจังหวัดชลบุรี ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม...


ข่าวสารกีฬาและนันทนาการ

Thumbnail ***ประกาศเปิดรับสมัคร***การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี พ.ศ. 2566 (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด)โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี...


Thumbnail วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายศักดิ์พันธ์ บุญเอี่ยม นักวิเคราห์นโบายและแผนชำนาญการ นายอนุชา แสงคำ เจ้าหน้าที่พัฒนากีฬา...


Thumbnail วันที่ 28 ม.ค. 65 เวลา 13.00 น. ณ พัฒนากอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ต นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายศักดิ์พันธ์ บุญเอี่ยม นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ นายกิตติ คำเหลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และ นายอนุชา แสงคำ นักพัฒนาการกีฬา...


รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทพัทยาใต้

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทพัทยาใต้

         
โรงแรมในเขต โรงแรม ที่พักพัทยาใต้ จังหวัดหรืออำเภอ พัทยาใต้
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ พัทยา โรงแรม โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ พัทยา 

ที่พักพัทยาใต้
1900
โรงแรม โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ พัทยา ถนนเขาพระตำหนักซอย 5, พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของพัทยา โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ อยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์
โรงแรม คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล โรงแรม คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล 
ที่พักพัทยาใต้
1100
โรงแรม คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล พัทยาใต้ หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี เป็นบ้านชายหาดที่มีสวนล้อมรอบตัวบ้าน ร่มรื่นมาก รูปแบบของบ้านมีความโดดเด่นทรงสเปน
โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา 

ที่พักพัทยาใต้
1550
โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา ซ. ราชวรุณ ถ. พระตำหนัก เมืองพัทยา จ. ชลบุรี ใกล้ชายหาดเพียงแค่ 300 เมตร ที่นี่ คุณสามารถมองเห็นวิวจากมุมสูงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา
โรงแรม สยาม เบย์วิว พัทยา โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา (ชื่อเดิม สยาม เบย์วิว พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
3350
โรงแรม สยาม เบย์วิว พัทยา ถ.เลียบชายหาด อ.บางละมุง จ. ชลบุรี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ..
โรงแรม เดอะ โมนาโค เรสซิเดนซ์ พัทยา (The Monaco Residence) โรงแรม เดอะ โมนาโค เรสซิเดนซ์ พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1430
โรงแรม เดอะ โมนาโค เรสซิเดนซ์ พัทยา (The Monaco Residence) ที่พักพัทยาใต้ อยู่ใกล้กับท่าเรือไปเกาะล้าน และ ห่างจากภูเขาเพียง 200 เมตร ใกล้กับ Pattaya Walking Street,แหลมบาลีฮาย,เกาะล้าน ทุกห้องจะเห็นวิวภูเขา ถ้าตั้งแต่ชั้น 4 ขึ้นไป จะเห็นวิว ทะเลด้วย
เดอะเรสซิเด้นท์ การ์เด้น พัทยาใต้ ชลบุรี ที่พักพัทยาใต้ห้องรายวัน แหลมบาลีฮาย โรงแรม เดอะเรสซิเด้นท์ การ์เด้น พัทยาใต้ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
1750
เดอะเรสซิเด้นท์ การ์เด้น พัทยาใต้ ชลบุรี ที่พักพัทยาใต้ห้องรายวัน แหลมบาลีฮาย เป็นที่พักใกล้แหลมบาลีฮาย พัทยาใต้  ห่างประมาณ 900 เมตร  ไม่ได้อยู่ติดทะเล ห้องพักรายวันพัทยาใต้ราคาถูก เงียบสงบ
โรงแรม นริศ อาร์ท พัทยา โรงแรม นริศ อาร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1150
โรงแรม นริศ อาร์ท พัทยา ถนน ทัพพระยา, หนองปรีอ บางละมุง, ชลบุรี เพียงไม่กี่นาทีจากหาดจอมเทียน ท่านก็สามารถพบกับโรงแรมที่มีสไตล์การตกแต่งร่วมสมัย โดดเด่น สวยงาม ประดับประดาด้วยภาพวาดสีน้ำมัน
โรงแรม โนว่า แพลทตินัม พัทยา โรงแรม โนว่า แพลทตินัม พัทยา 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
2000
โรงแรม โนว่า แพลทตินัม พัทยา หมู่ 10 พระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง ที่ตกแตงอย่างมีระดับมีสไตล์ และสะดวกสบาย ด้วยห้องพักที่มีความสะดวกสบายครบวงจร ...
โรงแรม เบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยาใต้
1900
โรงแรม เบเวอร์ลี่ พลาซ่า พัทยาใต้ ชลบุรี 
ที่พักพัทยาใต้
1550
โรงแรม พัทยาไฮโซ โรงแรม พัทยาไฮโซ 
ที่พักพัทยาใต้
1450
โรงแรม พัทยาไฮโซ ถ.ทัพพระยา พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาใต้ ใกล้หาดจอมเทียน เพียง 10 นาทีจากแหล่งชอบปิ้ง...
โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ เพลส พัทยา โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ เพลส พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
2100
โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ เพลส พัทยา ซอยเฉลิมพระเกียรติ 22, เมืองพัทยา จ. ชลบุรี บริการห้องพักที่ตกแต่งเหมาะ สำหรับการพักผ่อนเพรียบพร้อมด้วยการบริการของ อาหารนานาชาติชั้นเลิศ สนุกสนานว่ายน้ำในสระน้ำกลางแจ้ง พร้อมสรรพสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวและนักธุรกิจทุกท่าน ให้ความรู้สึกที่สดใสและบรรยากาศริมทะเล
โรงแรม ภูพญา รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ภูพญา รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1450
โรงแรม ภูพญา รีสอร์ท พัทยา หมู่ 10, ซอย 17, บางละมุง จ. ชลบุรี รีสอร์ทที่ผสมผสานการตกแต่งระหว่างความเป็นไทยและบาหลีเข้าไว้ด้วยกันอย่างหรูหรา.
โรงแรม มานิตา รีสอร์ท พัทยา โรงแรม มานิตา รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
2000
โรงแรม มานิตา รีสอร์ท พัทยา หมู่ 10 พระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง ที่ตกแตงอย่างมีระดับเป็นสไตล์บูติค ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่าง ทันสมัย ลงตัว มีสไตล์ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน..
โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
1600
โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาใต้ มันเป็นเพียงไม่กี่ก้าวจากศูนย์อาหาร, ไนท์บาซาร์, สปาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ และห่างจากชายหาด และ และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เพียง  5 นาที โดยการขับรถ 
โรงแรม มาร์ซิ พัทยา (ชื่อเดิม ไดนาสตี้ รีสอร์ท) พัทยา โรงแรม มาร์ซิ พัทยา (ชื่อเดิม ไดนาสตี้ รีสอร์ท) 
ที่พักพัทยาใต้
1700
โรงแรม มาร์ซิ พัทยา (ชื่อเดิม ไดนาสตี้ รีสอร์ท) พัทยา ถ.พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี ได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความคลาสิคและหรูหราของผนังไม้อัดสัก ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและระเบียงส่วน ตัว
Miracle Suite pattaya โรงแรมมิราเคิล สวีท พัทยาสาย3 ชลบุรี ที่พักรายวันพัทยาใต้ โรงแรม มิราเคิล สวีท พัทยา ชลบุรี 

ที่พักพัทยาใต้
1800
Miracle Suite pattaya โรงแรมมิราเคิล สวีท พัทยาสาย3 ชลบุรี ที่พักรายวันพัทยาใต้ Miracle Suite Pattaya Hotel เป็นโรงแรมพัทยาสาย3 ตั้งอยู่ในโซนพัทยาใต้ไม่ติดทะเล (ห่างทะเล 3 กิโล) ฟรี อินเตอร์เนท
โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ พัทยา โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
5200
โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ตั้งอยู่เด่นชัดริมทะเลพัทยาซึ่งเป็นหาดส่วนตัว เราได้ตกแต่งจัดสรร ความเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวของพัทยา ไว้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเช่นคุณ ...
โรงแรม รอยัล คลิฟ เทอร์เรซ พัทยา โรงแรม รอยัล คลิฟ เทอร์เรซ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
4900
โรงแรม รอยัล คลิฟ เทอร์เรซ พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ตั้งอยู่เด่นชัดริมทะเลพัทยาบนหาดส่วน ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ริมชายหาด และท้องทะเล การตกแต่งห้องอย่างทันสมัย
รอยัล ทวินส์ พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี เป็นที่พักพัทยาสาย2 ห้องหนึ่งพักได้ 3 คน โรงแรม รอยัล ทวินส์ พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
1530
รอยัล ทวินส์ พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี เป็นที่พักพัทยาสาย2 ห้องหนึ่งพักได้ 3 คน ที่พักพัทยาสาย2 ตั้งอยู่พัทยาใต้ไม่ติดทะเล (เดินไป 7 นาที) เดินด้วยเท้าไป Walking Street 10 นาที
โรงแรมรอยัล พาเลซ พัทยาใต้ ที่พักใกล้walking street พัทยา ราคาถูก โรงแรม รอยัล พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
1430
โรงแรมรอยัล พาเลซ พัทยาใต้ ที่พักใกล้walking street พัทยา ราคาถูก เป็นห้องพักรายวันพัทยาใต้ ตั้งอยู่ใกล้ walking street พัทยาใต้ เดินไปชายหาดพัทยาเพียงแค่ 3 นาที ตั้งอยู่ใกล้เซ็ลทรัลพัทยา 
โรงแรม รอยัล วิง แอนด์ สปา พัทยา โรงแรม รอยัล วิง แอนด์ สปา พัทยา 
(พักได้สูงสุด 6 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
11000
โรงแรม รอยัล วิง แอนด์ สปา พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ห้องพักสุดหรูที่เลียบเลาะเนินเขาสู่ชายหาด ให้ความเพลิดเพลิน และเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มที่รายล้อมด้วยน้ำตกร่มรื่นและสวนดอกไม้นานาพันธุ์
โรงแรม รอยัลคลิฟบีช พัทยา โรงแรม รอยัลคลิฟบีช พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
4000
โรงแรม รอยัลคลิฟบีช พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ภาย ใต้ทิวทัศน์อันงดงามของชายฝั่งทะเลอ่าวไทย อันจะทำให้ท่านสามารถสัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว ผสมผสานกับความหรูหราของสถานที่และการตกแต่งอย่างมีระดับ
โรงแรม รอยัลเฮอริเทจ พาวิลเลียน จอมเทียน 
ที่พักพัทยาใต้
1580
โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
1200
โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ เป็นที่พักแบบร่วมสมัยตกแต่งด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและตะวันตก เข้าด้วยกัน โรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนทัพยาซึ่งเชื่อมต่อไปถึงหาดจอมเทียน ตัวตลาดพัทยาใต้และถนนคนเดิน ที่พักของเรามีหลากหลายแบบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งระยะสั้นและระยะยาว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างดีพร้อมทั้งมีระเบียงห้องไว้พักผ่อนและ ชมวิวสวยงาม
โรงแรม วิซ โฮเทล พัทยาใต้ โรงแรม วิซ โฮเทล พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
1200
โรงแรม วิซ โฮเทล พัทยาใต้ วิซโฮเทลตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยาใต้  ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบ และตกแต่งให้มีความทันสมัย และแต่ละห้องพักยังมีโทนสีที่แตกต่างกัน
โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
4050
โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา หมู่ 10 ถ. พระตำหนัก พัทยาใต้ จ. ชลบุรี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ..
โรงแรม อาย่า บูติค โฮเทล พัทยา โรงแรม อาย่า บูติค โฮเทล พัทยา (ชื่อเดิม เฟรเซอร์ รีสอร์ท พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
2240
โรงแรม อาย่า บูติค โฮเทล พัทยา ถนนเลียบชายหาดพัทยา เป็นโรงแรมในพัทยาใต้ติดทะเล คุณจะได้สัมพัสกับการต้อนรับที่อบอุ่นจากทางโรงแรม ของเราเป็นอย่างดี
อาริกา ลอดจ์ พัทยา ห้องพักรายวันพัทยาใต้ ราคาถูก โรงแรม อาริกา ลอดจ์ พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1800
อาริกา ลอดจ์ พัทยา ห้องพักรายวันพัทยาใต้ ราคาถูก เป็นโรงแรมพัทยาใต้ตั้งอยู่ใกล้ไมค์ช้อปปิ้งมอลล์ ห่างจากชายหาดพัทยาใต้ 700 เมตร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาใต้
โรงแรม  อินฟินีตี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (ชื่อเดิม ซันซิตี้ พัทยา) โรงแรม อินฟินีตี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (ชื่อเดิม ซันซิตี้ พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
1650
โรงแรม  อินฟินีตี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (ชื่อเดิม ซันซิตี้ พัทยา) ถนน พระตำหนัก พัทยา จ. ชลบุรี โรงแรมชั้นเยี่ยมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ กับการบริการอันอบอุ่น ..
ห้องพักพัทยาใต้ โรงแรม เอเชีย พัทยา แนะนำที่พักพัทยาใต้ โรงแรม เอเชีย พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
2300
ห้องพักพัทยาใต้ โรงแรม เอเชีย พัทยา แนะนำที่พักพัทยาใต้ แนะนำที่พักพัทยาใต้ โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดพัทยา (ห่างจากทะเล 150 เมตรโดยประมาณ)
โรงแรม แอล เค เรเนซ็องส์ พัทยาใต้ที่พักใกล้ชายหาดพัทยา โรงแรม แอล เค เรเนซ็องส์ พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
2500
โรงแรม แอล เค เรเนซ็องส์ พัทยาใต้ที่พักใกล้ชายหาดพัทยา ห้องพักรายวันพัทยาใต้ใกล้ชายหาด ห่างจากทะเลพัทยา 400 เมตรโดยประมาณ
โรงแรม ฮิลล์ เฟรสโก พัทยา (ชื่อเดิม ซี ออร์คิด พัทยา) โรงแรม ฮิลล์ เฟรสโก พัทยา (ชื่อเดิม ซี ออร์คิด พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
1700
โรงแรม ฮิลล์ เฟรสโก พัทยา (ชื่อเดิม ซี ออร์คิด พัทยา) ถนนพระตำหนัก ซอย5 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อยู่ห่างจากชายหาด 300 เมตร ทุกห้องพักมองเห็นวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัว มีจากุซี่อยู่ในสระว่ายน้ำ
  • แหล่งท่องเที่ยว

  • ที่พัก/ร้านอาหาร

 
 
 
 
คุณอยู่ที่: Home ภาษาไทย การท่องเที่ยว โรงแรม รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทพัทยาใต้
เกี่ยวกับเรา

ที่อยู่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 223 หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

e-mail ติดต่อ