สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงาน เราให้บริการ ข้อมูลการท่องเทียวจังหวัดชลบุรี รวมถึงสถานที่พักต่างๆกับนักกท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังสนับสนุนการกีฬาและนันทนาการ ทั้งนี้ทางการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี จัดทำเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดชลบุรี

ดินแดนแห่งท้องทะเลตะวันออก

ชลบุรีเป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นท้องทะเลตะวันออก ที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดใดในภาคตะวันออก อีกทั้งยังใกล้กับ กรุงเทพฯ... อ่านเพิ่มเติม

Sample image

ประเพณีขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

แน่นอนหากใครรู้จักจังหวัดชลบุรี ต้องทราบดีเรื่องประเพณี วิ่งควาย ที่เป็นประเพณีเก่าแก่ จัดแข่งขันกันมานานหลายปี... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสารการท่องเที่ยว

Thumbnail วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายกิตติ คำเหลา นักวิเคราะนโยบายและแผน เข้าพบนายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข...


Thumbnail วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565เวลา10.00 - 11.30 น. ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรีมอบหมายให้นางสาวนภาพร แช่มเฉย นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ ณ ห้องประชุมกศน. โดยมีนางสาวฐิติลักษณ์ คำพา รองผวจ....


Thumbnail วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สมาคมกีฬาแห่งชาติจังหวัดชลบุรี ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม...


ข่าวสารกีฬาและนันทนาการ

Thumbnail ***ประกาศเปิดรับสมัคร***การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี พ.ศ. 2566 (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด)โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี...


Thumbnail วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายศักดิ์พันธ์ บุญเอี่ยม นักวิเคราห์นโบายและแผนชำนาญการ นายอนุชา แสงคำ เจ้าหน้าที่พัฒนากีฬา...


Thumbnail วันที่ 28 ม.ค. 65 เวลา 13.00 น. ณ พัฒนากอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ต นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายศักดิ์พันธ์ บุญเอี่ยม นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ นายกิตติ คำเหลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และ นายอนุชา แสงคำ นักพัฒนาการกีฬา...


รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทหาดจอมเทียน

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทหาดจอมเทียน

         
โรงแรมในเขต บ้านพัก โรงแรม ที่พักหาดจอมเทียน จังหวัดหรืออำเภอ หาดจอมเทียน
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม โกลเด้นท์ บีช พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1250
 ถ. พัทยาสาย 2 เมืองพัทยา ชลบุรี ตระการตาท้าทะเลที่เห่กล่อม บอกเรื่องราวความยิ่งใหญ่ให้ประจักษ์ทุกสายตา ห้องพักเลอเลิศรสนิยม ผสมกลมกลืนกับท้องทะเลคือสระน้ำกว้างใหญ่ ใครจะเชื่อว่า ความอลังการเหนือหน้าผาจะอยู่คู่พัทยามานิรันดร์
คอสต้า วิลเลจ หาดจอมเทียน พัทยา (Costa Village) โรงแรม คอสต้า วิลเลจ หาดจอมเทียน พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
3990
คอสต้า วิลเลจ หาดจอมเทียน พัทยา (Costa Village) ที่พักหาดจอมเทียน ห่างจากริมชายหาดจอมเทียนเพียง 150-200 เมตร เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่มีความเป็นส่วนตัวและการตกแต่งที่น่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศรอบๆเงียบสงบดีเหมาะแก่การมาพักผ่อน มีสระส่วนตัวภายในห้องด้วย
ซีวิว โฮมส์ หาดจอมเทียน พัทยา (SEA VIEW HOMES) โรงแรม จอมเทียน ซีวิว โฮมส์ หาดจอมเทียน พัทยา 

(พักได้สูงสุด 18 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
3800
ซีวิว โฮมส์ หาดจอมเทียน พัทยา (SEA VIEW HOMES) บ้านพักหาดจอมเทียน ในราคาย่อมเยาว์ ห่างจากริมชายหาดจอมเทียนเพียง 50 เมตรสามารถนำสัตว์เลี้ยงพักได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ฟรี Wifi เหมาะกับทั้งการพักผ่อนแบบครอบครัว และแบบหมู่คณะ
โรงแรม จอมเทียน ธานี พัทยา,Jomtien Thani Hotel Pattaya,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยาราคาถูก โรงแรม จอมเทียน ธานี พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1650
โรงแรม จอมเทียน ธานี พัทยา,Jomtien Thani Hotel Pattaya,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยาราคาถูก เป็นที่พักหาดจอมเทียน ที่ใหญ่โต หรูหรามีห้องพักมากมาย เพียงพอกับความต้องการของท่าน
โรงแรม จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ พัทยา (Jomtien Plaza Residence) โรงแรม จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1700
โรงแรม จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ พัทยา (Jomtien Plaza Residence) เป็นที่พักหาดจอมเทียน ที่พักห่างจากหาดประมาณ 200 เมตรเท่านั้น โรงแรมมีความเหมาะสมตามราคา ที่ถูกพัฒนามาจากคอนโดเดินทางสะดวกใกล้หาดจอมเทียน ทำเลที่ตั้งดี ถึงไม่ติดหาดแต่สามารถเดินไปได้
โรงแรม ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท & สปา พัทยา โรงแรม ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท & สปา พัทยา 
ที่พักจอมเทียนติดหาดตะวันรอน
ที่พักหาดจอมเทียน
3500
โรงแรม ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท & สปา พัทยา ที่พักหาดจอมเทียนติดทะเล (หาดตะวันรอน)  ห้องพักทุกห้องจะเป็นกระท่อมไม้ ตกแต่งสไตล์คันทรี่ หลีกหนีจากความวุ่ยวาย เพื่อมาพบการพักผ่อนที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ริมชายหาดส่วนตัว
หาดตะวันรอน ที่พัก ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ซันเซ็ท วิลเลจ พัทยา ชลบุรี 

สามารถนำสุนัขเข้าพักได้
ที่พักหาดจอมเทียน
2700
หาดตะวันรอน ที่พัก ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา บ้านพักหาดตะวันรอน พัทยาติดทะเล หน้าหาดสวยเล่นน้ำทะเลได้ อยู่เยื้องๆ สวนนงนุช
ที่พักพัทยาหาดจอมเทียน โรงแรม ซีไซด์ จอมเทียน บีช พัทยา โรงแรม ซีไซด์ จอมเทียน บีช พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
1450
ที่พักพัทยาหาดจอมเทียน โรงแรม ซีไซด์ จอมเทียน บีช พัทยา โรงแรมตั้งอยู่เรียบชายหาดจอมเทียนพัทยา  ห่างทะเลแค่ 10 เมตร เนทเล่น ฟรี มีที่จอดรถได้ 20 คัน โดยประมาณ
โรงแรม ฎ ชฎาบีช รีสอร์ท บาย เดอะ ซี หาดจอมเทียน พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
3600
โรงแรม เดอะนาว โฮเทล จอมเทียน พัทยา(The Now Hotel) โรงแรม เดอะนาว โฮเทล จอมเทียน พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
3200
โรงแรม เดอะนาว โฮเทล จอมเทียน พัทยา(The Now Hotel) โรงแรมดีไซน์แห่งแรก ที่พักริมหาดจอมเทียน พัทยา ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดจอมเทียน ช่วงซอยจอมเทียน 12 ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทุกห้องที่เน้นพื้นผนังปูนเปลือยขัดมันตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน
โรงแรม นีโอ โฮเต็ล หาดจอมเทียน พัทยา (Neo Hotel Pattaya) โรงแรม นีโอ โฮเต็ล หาดจอมเทียน พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1500
โรงแรม นีโอ โฮเต็ล หาดจอมเทียน พัทยา (Neo Hotel Pattaya) เป็นที่พักหาดจอมเทียน เปิดใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมรอตอนรับคุณให้มาสัมผัส ณ.เมือง ที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง
โรงแรม เนวาน่า บูติก สวีท โรงแรม เนวาน่า บูติก สวีท 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
1800
โรงแรม เนวาน่า บูติก สวีท หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี เพียง 50 เมตร จากหาดจอมเทียน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องพัก
โรงแรม เนอร์วานา เคาท์เชอร์ โฮเทล พัทยา โรงแรม เนอร์วานา เคาท์เชอร์ โฮเทล พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
900
โรงแรม เนอร์วานา เคาท์เชอร์ โฮเทล พัทยา หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ
บ้านทะเล โฮม จอมเทียน (Baantalay Home Jomtien) โรงแรม บ้านทะเล โฮม จอมเทียน 
(พักได้สูงสุด 20 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
5600
บ้านทะเล โฮม จอมเทียน (Baantalay Home Jomtien) บริการบ้านพักริมหาดจอมเทียน พัทยา ตกแต่งสวยงามบรรยากาศดีเป็นส่วนตัว บ้านพักเป็นหลังๆ สามารถพักได้หลายท่านเหมาะสำหรับการสังสรรค์ระหว่างหมู่คณะ เพื่อนฝูง และครอบครัว
โรงแรม เบย์ บีช รีสอร์ท พัทยา หาดจอมเทียน 
 
ที่พักหาดจอมเทียน
1550
โรงแรม โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรม โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
2680
โรงแรม โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา 245/3 ม. 4 จอมเทียน ชลบุรี ะมีสถานที่พักผ่อนใดที่ให้คุณได้ ทั้งความสงบร่มรื่นจากมวลหมู่แมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมๆกับชายหาด และวิวทะเลที่ทอดยาวสุดสายตา
โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 6 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
4300
โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท พัทยา ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน ชลบุรี มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบให้กับตัวเองได้ที่ พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท
โรงแรม พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ชลบุรี โรงแรม พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ชลบุรี 
ที่พักหาดจอมเทียน
1450
โรงแรม พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ชลบุรี ที่พักพัทยาราคาไม่แพง  ที่พักใกล้เขาพระตำหนัก ใกล้แหลมบาลิฮาย โดยห่างจาก Walking Street เพียง 5 นาที สงบ เป็นส่วนตัวดี อยู่บนเขา วิวสวย โรงแรมใหญ่ มีสระว่ายน้ำ 
โรงแรม พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท โรงแรม พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ที่พักหาดจอมเทียน
1950
โรงแรม พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน ชลบุรี มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบให้กับตัวเองได้ที่ พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท
โรงแรม ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสสิเด้นท์ (Fifth Jomtien The Residence) โรงแรม ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสสิเด้นท์ 
ที่พักหาดจอมเทียน
1650
โรงแรม ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสสิเด้นท์ (Fifth Jomtien The Residence) ที่พักหาดจอมเทียนเปิดใหม่ เป็นโรงแรมกึ่งแนวคอนโดมิเนียมอยู่หาดจอมเทียน ซอย 5 สามารถเดินไปทะเลได้ บริเวณห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้เป็นอย่างดี
โรงแรม ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา โรงแรม ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
990
โรงแรม ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา ถ.หาดจอมเทียน บางละมุง ชลบุรี โรงเเรมติดชายหาดพัทยา ตั้งอยู่หาดจอมเทียนพัทยา ห่างจากทะเล เพียง 150 เมตร เท่านั้น
โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท & สปา พัทยา โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท & สปา พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
2800
โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท & สปา พัทยา จอมเทียน พัทยา จ. ชลบุรี โรงเเรมหรู ระดับ 4 ดาว ริมหาด ยาว 100 เมตร ห่างจากตัวเมืองพัทยา เพียง 15 นาที เป็นจุดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อน ในบรรยากาศที่สงบ
โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท พัทยา โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
2800
โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท พัทยา หาดดงตาล จอมเทียน พัทยา จ. ชลบุรี ทุกห้องพักเป็นห้องที่ทำมาจากไม้, ตกแต่งได้อย่างคลาสสิก, และเป็นงานฝีมือสวยงาม
อังเกตุ ฮิพ เรสซิเดนซ์ ,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยา Hip Hip โรงแรม อังเกตุ ฮิพ เรสซิเดนซ์ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักหาดจอมเทียน
1400
อังเกตุ ฮิพ เรสซิเดนซ์ ,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยา Hip Hip ที่พักที่สมบูรณ์แบบบนหาดจอมเทียน พัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 409 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
โรงแรม ไอยรี เพลส โรงแรม ไอยรี เพลส 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
3300
โรงแรม ไอยรี เพลส โรงแรมจอมเทียนใกล้ชายหาดจอมเทียนพัทยา (ห่างจากชายหาดจอมเทียน 400 เมตร) เราพร้อมให้บริการคุณด้วยห้องพักใหม่ สไตล์โมเดิร์น
  • แหล่งท่องเที่ยว

  • ที่พัก/ร้านอาหาร

 
 
 
 
คุณอยู่ที่: Home ภาษาไทย การท่องเที่ยว โรงแรม รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทหาดจอมเทียน
เกี่ยวกับเรา

ที่อยู่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 223 หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

e-mail ติดต่อ