สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงาน เราให้บริการ ข้อมูลการท่องเทียวจังหวัดชลบุรี รวมถึงสถานที่พักต่างๆกับนักกท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังสนับสนุนการกีฬาและนันทนาการ ทั้งนี้ทางการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี จัดทำเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดชลบุรี

ดินแดนแห่งท้องทะเลตะวันออก

ชลบุรีเป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นท้องทะเลตะวันออก รับทำเว็บไซต์ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดใดในภาคตะวันออก อีกทั้งยังใกล้กับ กรุงเทพฯ... อ่านเพิ่มเติม

Sample image

ประเพณีขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

แน่นอนหากใครรู้จักจังหวัดชลบุรี ต้องทราบดีเรื่องประเพณี วิ่งควาย ที่เป็นประเพณีเก่าแก่ จัดแข่งขันกันมานานหลายปี... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสารการท่องเที่ยว

Thumbnail แผนพัฒนาการท่องเที่ยวแห่งชาติฉบับที่ 3 (พ.ศ.2566-2570) Download


Thumbnail ประกาศสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี


Thumbnail วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายปุญนดล นาทิพย์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ นางสาวธนวรรณ บูรณกูล...


ข่าวสารกีฬาและนันทนาการ

Thumbnail ประกาศเปิดรับสมัคร การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปี 2566 CHONBURI PAO SCHOOL GAMES ’24 ระหว่างวันที่ 1 - 11 สิงหาคม 2567 ณ สนามกีฬาที่เหมาะสมภายในจังหวัดชลบุรี ...


Thumbnail ข้อมูลรายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬา ผู้ตัดสินกีฬา และอาสาสมีครกีฬาและผู้นำการออกกำลังกายจังหวัดชลบุรี ของกรมพลศึกษา


Thumbnail คำสั่งจังหวัดชลบุรี ที่ 5104/2566 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการ นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีม จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2567...


  • แหล่งท่องเที่ยว

  • ที่พัก/ร้านอาหาร

JA Content Slide Error: There is not any content in this category
คุณอยู่ที่: Home

รับทำเว็บไซต์

ที่อยู่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 223 หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

e-mail ติดต่อ